Phần mềm lọc mail sống Email Verifier full crack

Posted by Anh Quan Nguyen on Sunday, November 09, 2014 with No comments
Ai đã dùng thử phần mềm eMail Verifier đều phải công nhận hiệu quả đáng kinh ngạc của nó. VD bạn có hơn 8000 địa chỉ e-mail khách hàng lâu năm, họ không thông báo với khi thay đổi địa chỉ email. eMail Verifier sẽ giúp xử lý công việc này, kiểm lỗi khi lưu sai địa chỉ email, quét và giúp lọc bỏ email chết rất nhanh, giúp cho việc gởi email đến đúng khách hàng và tránh tình trạng bị đánh spam do các email gởi đi toàn bị email chết hay tỉ lệ email chết cao. Bạn sẽ không còn quá đau đầu với việc hàng đống mail chết không còn giá trị nữa với phần mềm lọc mail sống chết eMail Verifier
phần mềm kiểm tra mail sống chểt

eMail Verifier Tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp duy trì danh sách gửi email sạch sẽ và kiểm tra tính hợp lệ của địa chỉ e-mail của người nhận...

eMail Verifier có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp gửi bản tin cho khách hàng của họ, các tổ chức phi lợi nhuận gửi bản tin đến các thành viên của họ, hoặc bất kỳ người nào kinh doanh cần phải lưu một danh sách e-mail sạch.

eMail Verifier hoạt động trên các thuật toán tương tự như hệ thống mail của ISP. Địa chỉ email được xuất từ một máy chủ đặt tên miền (DNS) và eMail Verifier cố gắng để kết nối với SMTP máy chủ và mô phỏng việc gửi một tin nhắn. Nó không gửi tin nhắn - eMail Verifier sẽ ngắt kết nối ngay sau khi các máy chủ mail thông báo cho chương trình xem địa chỉ tồn tại hay không.

Email Verifier xác minh tất cả các địa chỉ e-mail từ một danh sách gửi thư, cho phép bạn xác định 70-80% các địa chỉ email "chết".
eMail Verifier là một phần rất hiệu quả, phần mềm có thể xác minh trên 600 e-mail mỗi phút. Nó có thể xác minh một danh sách rất nhiều e-mail. eMail Verifier hoạt động đa luồng, tốc độ xác minh cao.

eMail Verifier có sẵn cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan và Nga.
Categories: